มจร เตรียมพิธีเจริญพระพุทธมนต์นานาชาติเฉลิมพระเกียรติ

วันที่ 8 มิ.ย. 62 เวลา 14.30 น.  ณ ห้อง 208 มจร วัดมหาธาตุ กทม. พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นประธานประชุมกับผู้แทนสมาคมสันติภาพโลก เรื่องการเตรียมงานพิธีเจริญพระพุทธมนต์นานาชาติเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก งานพิธีในวันอาทิตย์ที่ 16 มิ.ย.62 ที่มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณฯ อยุธยา

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต นายลิขิต บุญละคร